Bà bầu ăn củ cà rốt: Thai nhi khỏe mạnh, tăng hệ miễn dịch
Trong thành phần dinh dưỡng của cà rốt chứa nhiều vitamin A, E, nước và khoáng chất tốt cho cả mẹ bầu và bé.
Trong thành phần của cà rốt có chứa rất nhiều vitamin A phong phú nên cà rốt rất tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Cà rốt chính là một loại củ này không chỉ tốt cho mắt và thị lực của mẹ và bé giúp cho bé sau khi sinh sẽ có đôi mắt khỏe mạnh hơn rất nhiều.
Tăng hệ thống miễn dịch cho mẹ bầu
Khi mẹ bầu ăn cà rốt chứa một lượng vitamin C tốt rất có lợi trong việc cải thiện hệ thống miễn dịch của mẹ bầu giúp mẹ bầu ngăn ngừa bệnh cảm cúm. Trong thai kỳ, thông thường khả năng miễn dịch của bạn bị suy giảm và việc tiêu thụ cà rốt thường xuyên giúp tăng cường khả năng miễn dịch và điều này giúp mẹ bầu khỏe mạnh hơn rất nhiều.
Bài liên quan: Danh sách các phòng khái thai sản ở Đà Lạt - Lâm Đồng
Bà bầu ăn cà rốt giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, cao vượt trội
Khi mẹ bầu ăn cà rốt sẽ giúp cho thai phát triển khỏe mạnh tăng trưởng chiều cao vượt trội, và giúp thai nhi tăng cân đều đặn. Cà rốt là một loại củ này chứa lượng canxi dồi dào, một khoáng chất rất quan trọng cho sự hình thành xương và răng của thai nhi phát triển cứng chắc.