Thai nhi Blog

Tai nghe thai nhi chuyên dụng Tiptop Kid giúp cho thai nhi nghe nhạc để sinh con thông minh hơn

Tai nghe thai nhi là gì?

Dạo quanh một vòng nhiều diễn đàn mang thai mình thấy nhiều mẹ vẫn chưa biết tai nghe thai nhi là gì, có cần thiết hay không? Vậy nên mình xin viết rõ cho các mẹ hiểu:

Tai nghe thai nhi là thiết bị thai giáo giúp cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng để phát triển trí thông minh. Việc cho thai nhi nghe nhạc có ích lợi như thế nào thì nhiều nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh rồi, các mẹ tham khảo chi tiết ở bài viết này nhé: https://tiptopkid.vn/nhung-bang-chung-khoa-hoc-chung-minh-tac-dung-ky-dieu-cua-am-nhac-voi-thai-nhi/

Tai nghe thai nhi còn được gọi là tai nghe bà bầu. Tuy nhiên cách gọi tai nghe bà bầu là sai, là vì đây là tai nghe để cho thai nhi nghe nhạc, tốt cho thai nhi chứ không phải để cho bà bầu nghe nên không thể gọi là tai nghe bà bầu được. Tuy nhiên, cách gọi tai nghe bà bầu cũng khá phổ biến nên khi tìm kiếm chỗ bán tai nghe thai nhi, mọi người vẫn thường dùng cụm từ tai nghe bà bầu, tai nghe cho bà bầu để tìm.

mua tai nghe thai nhi

Hiện tại, bên cạnh các trang web tập trung vào tên gọi chính xác "tai nghe thai nhi" như https://tiptopkid.vn, http://www.tainghechothainhi.com thì cũng có nhiều web tập trung vào từ khóa "tai nghe bà bầu" như http://tainghe.danhchobabau.com, http://www.tainghebabauchuyendung.com, http://tainghebàbầu.com... để thu hút lượng truy cập từ thói quen tìm kiếm của người dùng. Dù cách nào thì, cả hai cách gọi này cũng đều nói về thiết bị cho thai nhi nghe nhạc cả ;)

Xin giới thiệu với các mẹ bầu tai nghe thai nhi chuyên dụng Tiptop Kid Music:

tai nghe thai nhi, tai nghe cho ba bau

tai nghe thai nhi, tai nghe cho ba bau

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid - màu hồng là lựa chọn được nhiều mẹ bầu ưa thích vì mãu nữ tính

tai nghe thai nhi, tai nghe cho ba bau

Màu xanh dương là màu trung tính, mẹ mang thai bé trai hay bé gái đều phù hợp nha!

Còn đây là clip Bác sĩ Khi khoa khuyên dùng tai nghe thai nhi trên truyền hình:

Mời các mẹ tìm hiểu thêm về cách cho thai nhi nghe nhạc tại đây: 

www.xn--thainhinghenhc-7p8g.vn

Blog tai nghe thai nhi này giới thiệu về tai nghe thai nhi chuyên dụng Tiptop Kid Music, cách cho thai nhi nghe nhạc và các nội dung bà bầu nên biết, các món ăn bà bầu nên ăn, những việc bà bầu nên tránh để hông gây hại cho thai nhi